• To be BRAVE is to behave bravely when your heart is faint.
  • So, you can be really brave only when you really ain't.
  • ------------------------- Piet Hein (1905)---------------------

12 tháng 8, 2009

Kume Design 3 '09

“Đại gia” thiết kế kiến trúc Nhật vào Việt Nam
17/03/2009
Kume Sekkei là công ty tư vấn thiết kế kiến trúc của Nhật Bản, thành lập năm 1932 với trụ sở chính đặt tại Tokyo. Theo thông tin tại buổi lễ ra mắt, tính đến nay, tập đoàn này đã thiết kế 6.000 dự án tại Nhật Bản và 40 nước trên thế giới.

Trước đây, giới kiến trúc Việt Nam cũng đã biết đến tên tuổi tập đoàn này thông qua công trình Đại sứ quán Nhật Bản.


Trong buổi lễ ra mắt Công ty Kume Design Asia vào hôm 16/3, ông Yukio Yamada, Tổng giám đốc Kume Sekkei cho biết, Kume Sekkei nhận thức được tiềm năng phát triển to lớn của thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc. Vì vậy, sau 77 năm thành lập, Kume Sekkei đã quyết định chính thức đặt chân vào Việt Nam.

Ông Yukio Yamada cũng cho biết thêm, tập đoàn muốn phát triển tại Việt Nam một "cứ điểm thiết kế kiến trúc" mang tầm cỡ quốc tế, nhằm mở rộng quy mô thiết kế, quy hoạch các công trình kiến trúc, các dự án phát triển đô thị ra các nước châu Á lân cận, Trung Đông và Bắc Phi.

"Kume Sekkei sẽ đem tới Việt Nam các loại vật liệu xây dựng mới nhất, các kỹ thuật tiên tiến liên quan đến môi trường mà các công ty Nhật đang áp dụng", ông Yukio Yamada nói.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét